ký kết hợp tác giữa bravigo và ottocast

BRAVIGO chính thức trở thành đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm OTTOCAST tại Việt Nam 

Rate this post

Mới đây, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ BRAVIGO vừa trở thành đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu OTTOCAST tại thị trường Việt Nam. Đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty BRAVIGO trong ngành công nghệ ô tô. Đồng thời cũng là cơ hội mang tới sản phẩm tốt cho thị trường Việt Nam qua thương hiệu toàn cầu OTTOCAST. 

BRAVIGO trở thành đơn vị phân phối chính hãng OTTOCAST
BRAVIGO trở thành đơn vị phân phối chính hãng OTTOCAST (Nguồn: ottocast)

Được biết đến OTTOCAST là thương hiệu toàn cầu thuộc tập đoàn Cartizan, chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp kết nối thông minh như CarPlay, Android Auto,.v.v..cho xe hơi. Thương hiệu rất nổi tiếng ở một số quốc gia Châu Âu, Đông Nam Á, Bắc Mỹ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil. OTTOCAST nhiều năm là thương hiệu bán chạy nhất trên sàn thương mại điện tử Amazon. Trong đó, Android Box OTTOAIBOX P3 cũng là một trong những sản phẩm top đầu thuộc thương hiệu OTTOCAST mang Đẳng Cấp Quốc Tế được yêu thích và phổ biến tại nhiều quốc gia hiện nay. 

Tên thương hiệu “OTTOCAST” là sự kết hợp giữa “Otto” và “Cast” thể hiện một cách mạnh mẽ cả về tinh thần và giá trị của một thương hiệu. Nổi bật với các thiết kế sáng tạo, hiện đại, sang trọng, OTTOCAST mang đến giải pháp công nghệ kết nối màn hình ô tô thông minh bậc nhất giúp khách hàng lái xe an toàn và thoải mái hơn. Đề cao sứ mệnh “KẾT NỐI VỚI TƯƠNG LAI” – OTTOCAST tin chắc rằng không lâu nữa, ô tô sẽ không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là một phần mở rộng cuộc sống số của bạn. 

Khách hàng có thể xem thêm thông tin tại Website chính thức của chúng tôi ottocast.vn 

OTTOCAST Đẳng cấp quốc tế
OTTOCAST Đẳng cấp quốc tế (Nguồn: ottocast)

Chính sự uy tín của thương hiệu OTTOCAST trên thị trường quốc tế, BRAVIGO đã quyết định hợp tác trở thành đơn vị phân phối  chính hãng độc quyền thương hiệu OTTOCAST tại Việt Nam. Đây là một vinh dự rất lớn đối với BRAVIGO. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, BRAVIGO cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất từ thương hiệu OTTOCAST. Nhằm nâng cấp trải nghiệm lái xe cho người Việt Nam lên một tầm cao mới. 

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Khắc Thắng, Giám đốc BRAVIGO cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành đơn vị phân phối chính thức độc quyền thương hiệu OTTOCAST tại thị trường Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của BRAVIGO. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Chúng tôi cũng hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Mong rằng tương lai cả hai bên sẽ luôn giữ mối quan hệ bền chặt, hợp tác cùng thúc đẩy nhau trên con đường phát triển vươn xa hơn nữa trong tương lai”.

TGĐ BRAVIGO lên phát biểu
TGĐ BRAVIGO lên phát biểu (Nguồn: ottocast)

Trở thành đơn vị phân phối  chính thức độc quyền thương hiệu OTTOCAST tại thị trường Việt Nam của BRAVIGO chỉ mới là bước khởi đầu trong một hành trình nâng cao trải nghiệm lái xe thêm thông minh, an toàn và hiện đại hơn. BRAVIGO sẽ cố gắng tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng từ thương hiệu OTTOCAST để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Và cuối cùng đặc biệt hơn, BRAVIGO mong rằng trong hành trình phát triển sắp tới sẽ luôn nhận được sự đồng hành của Qúy đơn vị phân phối , Qúy Đại lý & Đối Tác. Với sự hợp tác này, ngoài việc mang đến chất lượng BRAVIGO còn mong muốn mang tới cơ hội kinh doanh bằng những sản phẩm chất lượng của OTTOCAST cho Qúy đơn vị phân phối , Qúy Đại lý & Đối Tác trên cả nước. Hy vọng thương hiệu OTTOCAST sẽ mang lại làn sóng mới cho thị trường đồ chơi và phụ kiện cho ô tô. 

Xem thêm: Điểm qua những điều đặc biệt tại sự kiện ra mắt OTTOAIBOX P3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *