VỀ CHÚNG TÔI

Ottocast là một thương hiệu toàn cầu về sản phẩm điện tử cho phương tiện giao thông. Chúng tôi cam kết phát triển các ứng dụng và bộ chuyển đổi CarPlay. Chúng tôi nhìn thấy một tương lai trong đó ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là một phần mở rộng của ngôi nhà và cuộc sống kỹ thuật số của bạn. Với các sản phẩm của Ottocast, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng và tính năng yêu thích của mình trong ô tô, và tận hưởng một trải nghiệm lái xe mượt mà và thú vị. Cho dù bạn đang đi làm, chạy việc vặt, hoặc đi du lịch đường xa, Ottocast luôn ở đây để giúp bạn kết nối với thế giới xung quanh. Tại Ottocast, chúng tôi tin rằng việc liên kết với tương lai của trải nghiệm trong xe hơi là điều cần thiết.

Kế nối không dây với điện thoại của bạn

Bluetooth và Wifi được tích hợp sẵn và kết nối tự động với điện thoại của bạn khi bạn bắt đầu xe của mình. Mọi thứ diễn ra tự nhiên như thế.

Đa chức năng - Đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn

Chúng tôi luôn nghĩ rằng OTTOCAST luôn luôn có thể phát triển hơn nữa để hoàn hảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang thêm một hệ thống Android hoàn chỉnh vào bảng điều khiển xe của bạn, để bạn có thể trải nghiệm tất cả niềm vui từ màn hình và loa của xe hơi của mình với Ottocast.

Sử dụng mượt mà và không gặp lỗi

Nhờ vào thuật toán được thiết kế xuất sắc của nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi, bộ chuyển đổi của chúng tôi hoàn hảo hòa nhập vào hệ thống xe ô tô gốc, như thể nó đã sinh ra cùng với xe của bạn. Chúng tôi thậm chí kỹ thuật đi qua quá trình xác thực cho các ứng dụng, tiết kiệm thời gian và rắc rối khi kết nối nhiều thiết bị hoặc ứng dụng. Hãy dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng niềm vui và sự thoải mái khi lái xe.